“Thách thức cách đưa các công nghệ AI hiện đại vào các giải pháp phần mềm trong tương lai của chúng tôi.”

Trà Trung Anh

Trà Trung Anh
Project Manager (AI Senior Engineer)

Công việc thường ngày của bạn là gì?

Là một tưởng nhóm công nghệ, tôi chủ yếu làm việc về R&D. Tôi chủ yếu tham gia nghiên cứu các thuật toán sử dụng công nghệ AI và ứng dụng nó vào việc phát triển các sản phẩm của chúng tôi.
Phần lớn tôi nghiên cứu các thuật toán sử dụng công nghệ AI và áp dụng nó vào việc phát triển các sản phẩm của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đôi khi tôi không chỉ phụ trách các sản phẩm của chính chúng tôi mà còn phụ trách các dự án của khách hàng.

Tại sao bạn quyết định làm việc tại Dsoft?

Tôi quyết định làm việc tại D-Soft với tư cách là một kỹ sư AI cấp cao vì nó nhấn mạnh vào R&D và AI ứng dụng, hai trong số những kỹ năng lớn nhất của tôi. Bên cạnh đó, không khí gia đình khi làm việc tại đây cũng là một lý do không thể phủ nhận.

Bạn cảm thấy môi trường làm việc ở D-soft như thế nào?

Tôi phải khẳng định lại rằng đây là một môi trường tuyệt vời để làm việc. Tôi không chỉ thích môi trường làm việc mà còn cả những bữa tiệc sinh nhật của nhân viên và các hoạt động xây dựng nhóm.

Mục tiêu / thách thức của bạn trong tương lai là gì? (ở Dsoft)

Tầm nhìn cũng như thách thức chính của chúng tôi tại D-Soft là làm thế nào để đưa các công nghệ AI tiên tiến nhất vào các giải pháp và sản phẩm phần mềm trong tương lai của chúng tôi. Tôi và nhóm của mình đang làm việc chăm chỉ để xây dựng phòng thí nghiệm R&D đầu tiên của công ty, đó là phòng thí nghiệm Nghiên cứu Công nghệ và Định hướng Con người (THOR), nơi không chỉ tập trung vào các chủ đề nghiên cứu AI mới nhất mà còn làm cho con người và đất nước của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng cách áp dụng những công nghệ đột phá này trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Thành viên khác

Công việc đang tuyển