“Tại D-Soft luôn thử thách trong các dự án mới cho khách hàng trên toàn thế giới.”

Nguyễn Đăng Tài Hoa

Nguyễn Đăng Tài Hoa
Senior Engineer/Team Leader

Công việc thường ngày của bạn là gì?

Tôi làm công việc viết Code. Tôi thường phụ trách cả sản phẩm của chính chúng tôi và các dự án thuê ngoài từ khách hàng.
Ngoài ra, với tư cách là Trưởng nhóm, tôi cam kết thực hiện nhiều dự án chứ không chỉ một dự án và tôi chịu trách nhiệm phân chia nhiệm vụ giữa các thành viên trong nhóm.

Tại sao bạn quyết định làm việc tại Dsoft?

Tôi đã làm việc ở một công ty khác trong một thời gian dài, đến một ngày tôi nhận ra rằng mình cần phải thay đổi môi trường, có những thử thách mới để có thể trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp. Môi trường làm việc cũng như công việc tại D-soft mang lại cho tôi những gì tôi cần để cải thiện kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm trong cuộc sống mà tôi đang tìm kiếm.

Bạn cảm thấy môi trường làm việc ở D-soft như thê nào?

D-soft là một môi trường đầy thách thức. Cách làm việc của nhân viên là sự năng động của tuổi trẻ. Luôn thử thách trong các dự án mới với khách hàng trên toàn thế giới. Tôi cũng có căng thẳng và áp lực nhưng cuối cùng khi một dự án hoàn thành, tôi cảm thấy mình đã hoàn thành và cảm thấy mỉm cười. D-soft mang đến cho tôi những trải nghiệm mới trong con đường sự nghiệp của mình.

Mục tiêu / thách thức của bạn trong tương lai là gì? (ở Dsoft)

Mục tiêu gần đây nhất của tôi là hoàn thiện kỹ năng quản lý và trở thành một trưởng nhóm giỏi. Hơn nữa, trong tương lai, tôi muốn hoàn thiện các kỹ năng, tầm nhìn và hiểu biết của mình để trở thành nhà quản lý dự án. Để mở rộng những thách thức của mình, tôi hiện đang nỗ lực cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.